ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
Our Products
dot
dot
Our Friends
dot


Thai Cooking Classes


7 Days to Leave My Wife  
Code : vcd002
Brand : ยังไงก็รัก
Model : Coming Soon
Brief Description :
ภาพยนตร์คอมมาดี้แนวรักสมานฉันท์ของค่ายเอ.จี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และยังเป็นการกลับมาโลดเล่นบนจอเงินอีกครั้งของ ดีเจไก่ สมพล หลังจากที่ห่างหายการแสดงไปกว่า 10 ปีและเป็นการแสดงหนังเรื่องแรกของกิ๊ก สุวัจนี พร้อมกับดารานักแสดงหน้าใหม่มาแรงอย่าง เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์และ ปริญญา รุ่นประพันธ์ มาร่วมกันเฉลี่ยทั้งความฮา ขำๆน้ำตาเล็ด ความสนุกสนาน และความอบอุ่นไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้
Full Description :
เมื่อมีการร่วมมือวางกลยุทธเอาความงมงาย และการเชื่อโชคลางของคนรัก มาคิดเป็นหนทางกำจัดเธอออกไป ย้ง(สมพล ปิยะพงศ์สิริ) หนุ่มใหญ่เชื้อสายจีน อายุไม่เยอะ 30 กว่าๆ เป็นผู้ดีเก่าตกยากอนาคตไม่ไกลนักกับตำแหน่งเซลล์แมนบริษัทขายเครื่องไฟฟ้า สุขภัณฑ์ห้องน้ำและเครื่องครัว ย้งแต่งงานแล้วกับ เง็ก (สุวัจนี ไชยมุสิก) ซึ่งก็เป็นสาวใหญ่เชื้อสายจีน วัยใกล้เคียงกับย้ง มีนิสัยเหมือนเมียหลวงมาตราฐานคือ แก่ง่าย ตายยาก เง็กขายขนมจุ่ยก้วยอยู่ที่บ้านแถวเยาวราช เธอเชื่อถือโชคลางเป็นที่สุด ทั้งสองแต่งงานอยู่กินกันมา 7 ปี ท่ามกลางเสียงบ่นของเง็ก ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตย้งไปแล้ว บ่อยครั้งที่ย้งเบื่อมากจนอยากเลิกกับเง็กแต่ย้งก็ทำไม่ได้เพราะย้งติดกับสาบานที่ให้ไว้กับเตี่ย ก่อนเตี่ยตาย " ถ้าลื้อทิ้งอาเง็กขอให้มีอันเป็นไปในเจ็ดวัน ให้ลื้อเซ็กส์เสื่อมเอาผู้หญิงไม่ได้ตลอดไป"


อันที่จริงย้งสาบานไปอย่างนั้น เพราะต้องการเอาใจเตี่ยก่อนตาย และก็ไม่ได้เชื่อในคำสาบานอะไรนั่นเท่าไหร่นัก แต่หลายครั้งที่มองรูปเตี่ยเป็นต้องมีอภินิหารให้เห็นอยู่ตลอด หลายต่อหลายอย่างจนย้งมีหวาดๆ เลยชักไม่แน่ใจว่าคำสาบานจะเป็นจริงหรือไม่ แต่คิดปลอบใจตัวเองว่าไม่เชื่อแต่อย่าหลบหลู่แล้วกัน จะว่าไปคำสาบานกับเตี่ยนั้น ก็คงไม่เป็นปัญหากับย้ง ถ้าไม่บังเอิญ ยังมีจุดมุ่งหมายที่ต้องทำให้เสร็จใน 7 วัน ที่สำคัญมากแถมยังขัดกับคำสาบานที่ให้ไว้กับเตี่ย แต่ยังต้องทำ จนแล้วจนรอดเวลาจวนเจียนจะหมดย้งก็ยังหาหนทางไม่ได้ ท่ามกลางความมืดมนที่ดูเหมือนไม่มีทางออกเพราะคำสาบานกับเตี่ย แต่ฟ้าก็ยังเห็นใจ จึงส่ง เล้ง (สมเล็ก ศักดิกุล) ผู้ที่ชอบสวมวิญญาณเป็นโกวเล้ง และด้วยความเป็นกูรูในเรื่องเมียๆของเล้ง เขาจึงร่วมด้วยช่วยกันกับย้งอย่างเต็มที่ เพราะว่าเล้งนั้นเป็นคนที่กลัวเมียมาก การช่วยย้งจึงเป็นการระบายในสิ่งที่ตนเองทำไม่ได้ และย้งก็เริ่มปฎิบัติการกลบความผิดตัดทอนความรัก เพื่อเฉลี่ยความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง 


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
If you are not in New York City, please contact us by e-mail for more information